NhungPham's Flower Garden

HOADEPNHAT.COM 

Văn không hay
Viết không giỏi
Biết nói gì đây!

Thật sự không biết bắt đầu từ đâu, Nhung không giỏi viết cho lắm nên thôi Nhung nghĩ sao viết vậy đi hé! (P/s: Mọi người đọc đừng cười em mà tội nghiệp nhoa@!)

Trang này ra đời là từ niềm đam mê tột độ với hoa của Nhung mà ra. Thật sự, lúc đầu do chi phí không có nên Nhung chỉ quyết định chia sẻ đam mê của Nhung với các bạn thông Fanpage facebook mà thôi. Lúc đầu Nhung tạo page đó cốt chỉ để có nơi chia sẻ với mọi người hình ảnh đẹp nhất về hoa mà Nhung có, những cảm nhận của Nhung về hoa cho thỏa đam mê (không dám viết nhiều lên profile vì sợ tụi bạn la spam tường ..hehe..). Đó là lý do ra đời page: THẾ GIỚI CÁC LOÀI HOA ĐẸP của Nhung

Sau một thời gian ngắn page ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn, thật sự hàng ngày công việc của Nhung lúc đó mỗi lúc rãnh rỗi là mở page lên, ngồi đếm LIKE bài post, LIKE hình và LIKE page mà thôi. Mỗi khi nhìn thấy có bạn like, share, comment về page của Nhung, về hình Nhung post lên hay STT, Nhung thật sự cảm thấy hạnh phúc vô cùng, giống như đã tìm được tri kỹ cùng đam mê với Nhung vậy. Riết rồi việc đếm LIKE đó trở nên thói quen hàng ngày của Nhung khó mà bỏ được, nó như là việc bạn phải ăn cơm hàng ngày vậy ak. 

Riết rồi hoa trở thành 1 người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của Nhung, đi đâu thấy hoa là cứ y như rằng Nhung cảm thấy lòng rạo rực vui đến lạ lùng như gặp lại người yêu ak. Mỗi khi buồn Nhung hay dạo một vòng lên Page ngắm hoa, chỉ ngắm thôi là vui lại ngay ak, ngộ đời vậy ak chứ. Rồi Nhung quyết định mang đam mê của Nhung SHOW rộng ra nữa. Và đó là lý do website: HOADEPNHAT.COM ra đời. Đó là lý do vì sao diễn giải một đoạn dài thòn lòn ở trên từ nãy đến giờ để cho ra kết quả cuối cùng ngắn củn.

Nhung lập HOADEPNHAT.COM với mong muốn đây sẽ là nơi mọi người có cùng đam mê gặp gỡ với nhau, cùng share cho nhau những hình ảnh, video đẹp nhất về hoa, cũng như những kiến thức hiểu biết các bạn có được để THÊM YÊU HOA nhé.

Dạ em xin hết!

Hy vọng NhungPham's Flower Garden sẽ là ngôi nhà chung của những người có cùng niềm đam mê gọi ngắn gọn là: HOA

NhungPham's Flower Garden