BLOG HOA ĐẸP NHẤT

Nơi chia sẻ những cảm xúc đẹp nhất về hoa, nơi giao lưu và trao đổi giữ những người có cùng niềm đam mê mãnh liệt với HOA

 • Ý nghĩa của loài hoa đẹp nhất mang tên ”SEN”

  22-01-2021 // 625 lượt xem

  Chắc bạn không lạ gì với cái tên của loài hoa SEN này đúng không nào, vì loài hoa này cũng được xem là QUỐC HOA của Việt Nam mình mà. Dưới đây Hoadepnhat.com giới thiệu đến các bạn ý nghĩa hay nhất và những bức ảnh hoa đẹp nhất mà chúng mình sưu tập được nhé!

  Chi tiết →

 • Loài hoa đẹp nhất nào tượng trưng cho cung hoàn đạo của bạn

  05-09-2020 // 835 lượt xem

  Loài hoa nào tượng trưng cho cung hoàn đạo của bạn

  Chi tiết →

 • Cách trồng hoa hướng dương đẹp nhất!

  04-09-2020 // 3,087 lượt xem

  Hoa hướng dương rất dễ trồng nhưng bạn sẽ phải chú ý khi chăm sóc chúng để cho ra những bông hoa đẹp nhất.

  Chi tiết →

 • Hoa đẹp nhất: GIỜ THÌ EM ĐÃ TIN KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI...

  05-06-2019 // 1,349 lượt xem

  Em đã từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ hết yêu anh, em cũng đã từng nghĩ anh sẽ là người duy nhất và là người cuối cùng em sẽ yêu và yêu đến tận cùng.Nhưng đến bây giờ đến hôm nay em lại nghĩ " Điều đó chắc sẽ không phải là mãi mãi '" - Hoa đẹp nhất - BST hoa tulip đẹp tháng 6.

  Chi tiết →

 • Hoa sinh nhật tháng 3: Hoa thủy tiên - Hoa đẹp nhất

  22-03-2019 // 1,480 lượt xem

  Hoa thủy tiên là Hoa tượng trung cho sinh nhật tháng 3. Chúng là một trong những loài hoa mùa xuân dễ nhận biết nhất, được biết đến với những cánh hoa màu vàng và trắng sáng. Hoa của chúng được hình thành bởi một corona hình cốc trung tâm (một phần của hoa giữ nhị hoa), được bao quanh bởi sáu cánh hoa lớn. Phổ biến vào khoảng lễ Phục sinh, hoa khai sinh cho tháng 3 báo hiệu sự kết thúc của mùa đông và sự xuất hiện của mùa xuân. Hoa sinh nhật tháng ba có nguồn gốc ở Địa Trung Hải, nơi nó được trồng bởi người Hy Lạp và La Mã cổ đại. Ngày nay, hoa thủy tiên được trồng rộng rãi nhất ở Hà Lan và Vương quốc Anh và có hơn 13.000 giống thủy tiên lai có màu từ vàng và trắng, đến cam và hồng.

  Chi tiết →

 • Ý nghĩa hoa cúc nút áo trong phong thuỷ - Hoa đẹp nhất

  23-01-2019 // 3,130 lượt xem

  Bạn có biết hoa cúc áo là loại hoa bé nhỏ nhưng lại mang trong mình rất nhiều ý nghĩa cao quý khiến bạn bất ngờ đấy nhé! Sau đây hãy cùng hoa đẹp nhất tìm hiểu về những ý nghĩa đáng yêu này nhé!

  Chi tiết →

 • Hoa lavender đẹp nhất dành cho mùa tình yêu

  31-03-2017 // 3,071 lượt xem

  Tình yêu của bạn có đủ mạnh mẽ, có đủ thủy chung để đi cùng nhau đến bến bờ bình yên này không? Đó chắc chắn là câu hỏi và cũng ngầm là mong ước của rất nhiều người trong đó có tôi - Một cô gái bình thường như mọi cô gái trên thế gian này

  Chi tiết →

TƯ VẤN

 • Nhung Pham

  Nhung Pham

  0907070243

CALL ME

Hotline:
0907 0702 43

FANPAGE

Facebook chat